About Us

VNG EDUCATION

VNG Education hiểu những gì bạn muốn, thực hiện những gì bạn cần. vng.edu.vn luôn đồng hành cùng bạn phát triển thương hiệu trên Internet.

Bạn muốn giới thiệu công ty, tổ chức, cá nhân, bạn muốn bán hàng hay giới thiệu sản phẩm của mình, ...Bạn muốn sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận bởi đông đảo khách hàng tiềm năng? Bạn muốn tăng doanh số bán hàng mà không tăng chi phí? Bạn chưa có trang web hay bạn đã xây dựng web bán hàng nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn? Bạn tốn chi phí và thời gian mà chưa tìm được giải pháp hiệu quả để bạn cụ thể hóa đầu tư thành lợi nhuận. Bạn muốn xây dựng cổng thông tin điện tử web portal, hệ thống khảo sát survey, hệ thống giám sát, hệ thống online training, database online hay ứng dụng di động mobile apps.

Hãy để vng.edu.vn được thực hiện mong muốn của bạn. VNG Education luôn đồng hành cùng bạn phát triển!

Chúng tôi làm những gì

Lập trình ứng dụng di động Android, IOS phục vụ mọi lĩnh vực

Xây dựng các hệ thống E-Learning, M-Learning

Phát triển các hệ thống thu thập dữ liệu, khảo sát (survey), giám sát và phân tích

Xây dựng Cổng thông tin điện tử web portal và thiết Kế Web Chuyên Nghiệp

Tối ưu SEO hiệu quảnhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Thiết kế đồ họa đúng thương hiệu, đẹpsáng tạo

VỀ CHÚNG TÔI

Sau nhiều năm làm việc tại các tổ chức phi chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận quốc tế. Tham gia phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ di động cho các dự án phát triển cộng đồng, phát triển y tế nâng cao đời sống và sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, … và cho một tương lai phát triển bền vững.

Chúng tôi hiểu được những khó khăn của các tổ chức, các doanh nghiệp trong việc thực hiện các giải pháp và các công nghệ mới vào các dự án. Làm thế nào để nâng cao đào tạo, khảo sát và giám sát hoạt động của dự án, doanh nghiệp. Làm sao để thường xuyên nâng cao kiến thức cho đội ngũ cán bộ, nhân viên và giám sát quá trình thực hiện. Làm thế nào để thực hiện khảo sát, phân tích và báo cáo một cách nhanh chóng, kịp thời, tiết kiệm và khách quan. Làm thế nào để giám sát được tình hình sức khỏe, bệnh tật phổ biến từ cơ sở đến trung ương, đưa ra các cảnh báo kịp thời về nguy cơ dịch bệnh bùng phát.

Hiểu được những khó khăn của các tổ chức và các doanh nghiệp. Với mong muốn xây dựng những hệ thống đào tạo, hệ thống giáo dục tiên tiến, sinh động, dễ sử dụng và hiệu quả cao. Mong muốn xây dựng những hệ thống khảo sát di động và giám sát di động góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống người dân trên thế giới. Góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu. Mong muốn tạo ra những sản phẩm góp phần kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp doanh nghiệp hiểu khách hàng hơn để đưa ra những sản phẩm đúng mong đợi của khách hàng. …

Từ những mong muốn đó, chúng tôi không ngừng nghiên cứu các giải pháp và công nghệ mới để tháo gỡ những khó khăn cho tổ chức và doanh nghiệp. Bằng việc ứng dụng sự tiện lợi của máy vi tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh,… chúng tôi đã và đang xây dựng các hệ thống trên nền web và ứng dụng di động cho các dự án cụ thể để giải quyết vấn đề của tổ chức và doanh nghiệp.

Hệ thống training bao gồm e-learning và m-learning sẽ giúp cho việc đào tạo trên diện rộng, đào tạo liên tục. Việc học trở nên dễ dàng thông qua máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Dễ dàng theo dõi được quá trình dạy và học, cùng với kết quả điểm số, mức độ hoàn thành, … Các kiến thức có thể được cập nhật, thêm mới thường xuyên nhờ đó mà người học liên tục được cập nhật những nội dung mới, nâng cao kiến thức và chuyên môn của mình.

Hệ thống khảo sát di động giúp đơn giản hóa công việc khảo sát, tổng hợp, phân tích và báo cáo dữ liệu một cách nhanh chóng thông qua máy vi tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Có thể thực hiện số lượng khảo sát lớn, kể cả những vùng sâu vùng xa, giảm bớt rất nhiều chi phí cũng như thời gian thực hiện, tổng hợp, phân tích và báo cáo.

Hệ thống giám sát di động giúp giám sát trên diện rộng và thường xuyên. Nhờ đó mà theo dõi được tình hình kịp thời và thường xuyên, giúp đưa ra được những cảnh báo kịp thời để có được những quyết định kịp thời giảm thiểu các rủi ro, thiệt hại và các nguy cơ có thể xảy ra.