Graphic design

Chúng tôi chuyên thiết kế đồ họa 2D, 3D phục vụ cho công tác giảng dạy, đồ họa cho bài giảng e-learning và m-learning, hình ảnh minh họa cho các bộ chuyện tranh, sách giáo khoa, ... Thiết kế đồ họa mẫu 3D cho các máy tiện, đục trạm CNG.
Bạn muốn thiết kế bài giảng điện tử, module bài học cho các chương trình e-learning, m-learning thật sinh động và độc đáo. Hình ảnh đi liền với nội dung và kiến thức muốn truyền tải tới người học.

Phải làm sao đây?

Hãy để VNG Education giúp bạn thiết kế những khung hình sống động và sáng tạo, phù hợp với ý tưởng nội dung của bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các hệ thống e-learning, m-learning, thiết kế bài giảng điện tử, bài giảng e-learning. Chúng tôi hiểu những gì cần thiết của một hệ thống online learning. Chúng tôi biết làm sao để xây dựng bài giảng e-learning sinh động và hiệu quả, phù hợp với nội dung và kiến thức để người học không cảm thấy nhàm chán muốn theo học nữa học mãi.

thiết kế đồ họa e-learning

Nếu bạn có một câu chuyện hay, một bộ chuyện hay nhưng lại không có hình ảnh minh họa. Bạn có biết đó là thiếu xót cực kỳ lớn cho thành công của bộ chuyện của bạn. Với những hình ảnh minh họa sống động thay cho ngôn từ sẽ dễ dàng động đến trái tim người đọc. Người đọc cũng sẽ hiểu sâu hơn về những gì bạn muốn truyền tải. Liên hệ ngay với VNG Education để được tư vấn và thực hiện giải pháp phù hợp.

thiết kế chuyện tranh

Bạn đang cần thiết kế các mẫu 3D cho các máy tiện, máy trạm CNC nhưng lại không thể thiết kế mẫu, hay các mẫu thiết kế không được sắc nét ưng ý so với các nét làm thủ công. Đơn giản là vì bạn vẽ được nhưng lại không có được kỹ thuật của người thợ. Với chúng tôi đây không phải là vấn đề, bởi những chuyên gia của chúng tôi có tay nghề kỹ thuật cao nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu được những nét chìm nổi, dày mỏng, tinh tế cần thiết cho sản phẩm. Cộng với trình độ vẽ mẫu kỹ thuật cao giúp cho sản phẩm sắc nét hoàn hảo, không kém sản phẩm được chế tác thủ công của các nghệ nhân. Còn chần trừ gì nữa mà không để chúng tôi giúp các bạn có được những mẫu ưng ý.

Gọi ngay 0908 83 00 99 hoặc email: bhoang@vng.edu.vn để được tư vấn.