Building

Ứng dụng di động thực tiễn

Trong những năm gần đây điện thoại thông minh smart phone đã trở nên khá quen thuộc và phổ biến, từ thành thị cho tới những vùng nông thôn. Với mỗi người chiếc điện thoại không chỉ là vật dụng để nghe gọi, nó còn là người bạn thân thiết giúp giải trí, xem tin tức, ... Với chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu biến chiếc điện thoại của bạn trở thành trợ thủ đắc lực trong công việc, cuộc sống và cả giải trí. Đặc biệt chúng tôi đã và đang phát triển các hệ thống ứng dụng di động trong việc giáo dục và đào tạo, khảo sát, giám sát cảnh báo thiên tai dịch bệnh, giáo dục sức khỏe cộng đồng, ứng dụng phục vụ ngành y tế, môi trường giáo dục nâng cao ý thức người dân, chống biến đổi khí hậu, ...

mobile learning application
mobile application

Tại sao bạn lại phải mất nhiều ngày chỉ để xếp lịch giảng dạy tập trung cho các cán bộ y tế địa phương và liệu họ có mặt đầy đủ hay không khi phải di chuyển quảng đường hàng chục thậm chí hàng trăm KM để tham gia một, hai buổi học. Liệu những buổi đào tạo này có hiệu quả hay không?

Vì sao bạn mất hàng tháng trời, thậm chí hàng năm để đi thực hiện một cuộc khảo sát với rất nhiều việc phải làm như chuẩn bị câu hỏi, tạo bài khảo sát, đi in bài khảo sát, rồi mở lớp huấn luyện cho khảo sát viên, mang bài khảo đi đến từng hộ dân từ miền ngược đến miền xuôi để thực hiện. Cuối cùng lại thu thập bài khảo sát và mất hàng tháng trời để sắp xếp, tổng hợp kết quả, phân tích và báo cáo số liệu.

Doanh nghiệp của bạn đã bao giờ gặp trường hợp, cứ phải đào tạo đi đào tạo lại cùng một nội dung cho các nhân viên chưa? Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên phải thay đổi nhân viên và bạn thường xuyên phải mở các lớp đào tạo cho nhân viên mới. Làm như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí, làm thế nào để giảm được những chi phí này?

Trên đây là một số ví dụ chúng tôi đưa ra, còn rất nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

 Vậy GIẢI PHÁP cho những vấn đề trên là gì?

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG hãy để VNG EDUCATION giúp bạn thực hiện các giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn

Gọi ngay 0908 83 0099 hoặc email bhoang@vng.edu.vn để được tư vấn.

mobile survey application
mobile learning application