Presentation design

         E-Learning và M-Learning đang ngày càng phát triển và dần thay thế cho mô hình học truyền thống. Hiện nay việc ứng dụng e-learning và m-learning trong đào tạo kiến thức, kỹ năng không chỉ phổ biến ở các trường học, trường đại học. Mà ngay cả những doanh nghiệp, ngân hàng, công ty bảo hiểm, bất động sản, ... cũng đã và đang ứng dụng mô hình học này. Nhưng để có được một chương trình đào tạo bài bản, hiệu quả và cuốn hút người học thì việc thiết kế chương trình học, thiết kế bài giảng vô cùng quan trọng. Bạn phải luôn có những ý tưởng sáng tạo, làm cho bài học không còn là bài học nữa.
          Đôi khi nó sẽ là một câu chuyện với những hình ảnh đồ họa trực quan sinh động, để cho người học tự cảm thấy muốn khám phá tìm tòi xem câu chuyện này sẽ dấn đến đâu, kết quả sẽ như thế nào.

          Đôi khi bài học được thiết kế thành trò chơi Game giúp cho người học cảm thấy như mình đang được chơi, đang được thử thách bản thân hay đang trong một cuộc thi đầy hứng thú, ... điều này giúp người học đắm mình trong bài học và sẽ nhớ được những kiến thức muốn truyền tải.

          Cũng có khi bài học sẽ được thiết kế thành những video với kiến thức và nội dung được thiết kế sinh động cùng âm thanh sống động lôi cuốn người học không muốn rơi. Hình ảnh và âm thanh video sẽ ăn sâu vào trong tâm trí của người học giúp cho người học nhớ lâu và dễ hình dung lại.

          Không chỉ có những phương pháp trên mà chúng tôi còn nghiên cứu áp dụng nhiều giải pháp khác nhau. Hãy để VNG EDUCATION giúp bạn xây dựng những bài học sống động, nhiều hình thức tương tác có tính tương tác cao, mang lại hiệu quả cho cả việc đào tạo và học tập.

game học tiếng anh

Gọi ngay 0908 83 0099 để được tư vấn hoặc gửi email tới bhoang@vng.edu.vn chúng tôi sẽ có những tư vấn hữu ích cho bạn.

Xem demo:

Chuyện gió và mặt trời xem ở đây

Trờ chơi học các từ về thiên nhiên xem ở đây

Bài giảng e-learning làm thành Game xem ở đây