Công ty TNHH Xây Dựng TXD

Công ty TNHH Xây Dựng TXD

Nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ công ty TNHH Xây Dựng TXD, VNG Education đã phân tích và thiết kế website biểu trưng cho thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của công ty TXD. Website đã giúp công ty TXD quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm và dịch vụ của công ty TXD cho hàng triệu khách hàng. Nhờ đó mà công ty TXD ngày càng phát triển mạnh, có thêm nhiều dự án mới, dự án lớn, đó cũng là niềm hạnh phúc của VNG Education vì đã mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng của mình.

Công ty TXD ra đời từ năm 2011 và đã có website, nhưng website đó chưa mạng lại hiệu quả cũng như gắn với dịch vụ và sản phẩm của công ty. Chính vì vậy đầu năm 2016 Công ty TXD đã tin tưởng đặt hàng VNG Education phân tích, thiết kế và phát triển website mới gắn liền với thương hiệu của TXD. Nhận được sự tin tưởng đó chúng tôi đã nhanh chóng thu thập yêu cầu từ phía TXD, phân tích và thiết kế website độc đáo gắn liền với thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của TXD. Với thời gian dự kiến từ 4 đến 8 tuần, sau 6 tuần làm việc tích cực cùng nhau website đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Website đã giới thiệu nổi bật về công ty TXD bao gồm cả hình ảnh, video, nhận xét từ phía khách hàng, .... Các dịch vụ mà TXD cung cấp cũng được trình bày một cách rõ ràng và bài bản. Các dự án đã thực hiện được trình bày một cách đầy đủ, phân loại rõ ràng, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lọc dự án chỉ bằng 1 cái nhấp chuột. Ngoài ra website của TXD cũng công bố báo giá cụ thể từng dịch vụ. Hơn thế nữa website còn có mục chia sẽ những bài viết hữu ích đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của công ty qua từng dự án và từ kinh nghiệm của những kỹ sư giỏi tâm huyết.