Hệ thống khảo sát di động

Hệ thống khảo sát di động

Với hệ thống khảo sát di động do chúng tôi phát triển, khách hàng của chúng tôi đã giảm bớt được rất nhiều chi phí, công sức và thời gian để đi thực hiện các bản khảo sát tại các địa phương đặc biệt là ở những vùng xa xôi hẻo lánh. Hệ thống được xây dựng với hệ quản trị nội dung thông qua website và ứng dụng di động được cài đặt trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng để đi thực hiện khảo sát. Người thực hiện khảo sát chỉ cần mang theo chiếc điện thoại smartphone hoặc chiếc máy tính bảng đã được cài ứng dụng để khảo sát.

Ưu điểm:

- Có thể tạo ngân hàng câu hỏi theo chủ đề

- Có thể tạo nhiều mẫu bài khảo sát với các câu hỏi khác nhau cho các chủ đề khác nhau

- Gọn nhẹ và không giới hạn số lượng bài khảo sát

- Giám sát được vị trí thực hiện bài khảo sát

- Dữ liệu khảo sát sẽ được đồng bộ lên website khi kết nối thiết bị với internet

- Người khảo sát có thể thực hiện phân tích số liệu khảo sát ngay trên thiết bị của mình

- Người quản lý có thể lựa chọn phân tích số liệu, vẽ biểu đồ, xuất báo cáo kết quả khảo sát nhanh chóng không phải đợi lâu

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những hệ thống khảo sát phù hợp nhất. Xây dựng một hệ thống khảo sát di động phục vụ cho nhiều nhu cầu và nhiều đối tượng khác nhau.

Xây dựng một hệ quản trị nội dung và phân tích báo cáo thông qua website. Một ứng dụng survey cho smartphone và tablet. Mọi dữ liệu khảo sát thông qua smartphone và tablet sẽ được đồng bộ với website.