Tiếng anh mất gốc online

Tiếng anh mất gốc online

Chương trình Tiếng Anh Mất Gốc Online được công ty TNHH Học Vì Ai đầu tư xây dựng với tổng vốn đầu tư hơn 2 tỉ đồng. Đây là dự án trọng điểm của công ty Học Vì Ai trong năm 2015 - 2016. VNG Education đã nhận được sự tin tưởng của công ty Học Vì Ai để phân tích thiết kế và thực hiện dự án này. Dự án hoàn thành đã đem đến phương pháp học tiếng anh đơn giản và hiệu quả cho hàng chăm ngàn học viên, từ học sinh, sinh viên, người đi làm, cán bộ và nhiều tầng lớp khác nhau.

Dự án được thiết kế và xây dựng từ tháng 01/2016 đưa vào hoạt động trong tháng 9/2016. Qúa trình xây dựng gồm 4 hạng mục chính:

  • Thiết kế nội dung bài giảng và bài tập
  • Quay và dựng video bài giảng
  • Thiết kế website học trực tuyến và web giới thiệu công ty
  • Đưa bài giảng và video lên website

VNG Education đã thiết kế và xây dựng website công ty TNHH Học Vì Ai, website Tiếng Anh Mất Gốc Online trong đó có web riêng phục vụ cho chương trình học online. Ngoài việc giới thiệu về công ty, trên website còn đưa ra những chủ đề học tiếng anh gắn liền với thực tế, những tin tức nóng hổi, những video hay và cả bộ từ điển thông dụng độc quyền của Học Vì Ai. Website e-learning không chỉ có riêng khóa học Tiếng Anh Mất Gốc, mà sẽ còn phát triển thêm nhiều khóa học và chương trình đào tạo khác.