Vì sao cần quảng bá web

Tháng 4 9, 2015

Trên internet, kết quả tìm kiếm từ các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,... còn mạnh hơn cả thương hiệu của bạn. Do đó, việc quảng cáo web trực tuyến hay quảng bá website của bạn là điều rất cần thiết.

Sự ra đời của các bộ máy tìm kiếm

Kể từ khi xuất hiện các bộ máy tìm kiếm các website (Search Engine) ra đời như Google, Yahoo, Bing, Ask Jeeves,... và phát triển mạnh mẽ hơn khi lượng người dùng Internet ngày càng tăng, đặc biệt lượng người tìm kiếm thông tin qua Internet bằng các bộ máy tìm kiếm này cũng tăng lên nhanh chóng. Điều đó đã tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà cung cấp các bộ máy tìm kiếm này. Song song với điều đó, công với sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ mới, người dùng Internet ngày càng nhận ra tính tiện lợi của các công cụ tìm kiếm, thì nhu cầu tìm kiếm các thông tin như: rao vặt, sản phẩm, tin tức, hoặc phục vụ cho các nhu cầu giải trí, nghiên cứu... hay thậm chí những nhu cầu đơn giản như tìm đường đi, địa điểm thông qua mạng Internet đều đã trở nên quá quen thuộc và cần thiết đối với mỗi người.

Mỗi ngày có khoảng hàng tỉ người trên thế giới và hàng chục triệu người Việt Nam sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin cần thiết đó cho mình.

Mục đích của việc thiết kế website

Thông thường, khi một website được thiết kế bao gồm một trong các mục đích sau:

  • Quảng bá thương hiệu  của mình thông qua mạng Internet.
  • Tăng thêm thu nhập bằng cách kinh doanh qua mạng.
  • Chia sẽ thông tin với nhau.
  • Cung cấp thông tin đến người dùng có nhu cầu một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn.
  • Giúp cho việc trao đổi và tương tác giữa cá nhân với cá nhân (C2C), doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), cá nhân với doanh nghiệp (C2B), và cá nhân, doanh nghiệp với cộng đồng (B2C).

Tóm lại, một khi bạn đã xác định tạo một website cho dù với mục đích gì thì đối tượng mà bạn hướng tới cũng là người dùng mạng Internet.

Vì sao cần phải quảng bá website?

Do đó, quả là một thiếu sót rất lớn và sai lầm nếu như bạn bỏ qua và thiếu quan tâm đến việc quảng bá thương hiệu của mình thông qua mạng Internet bằng website đã được thiết kế.

Đồng thời, trong thời buổi công nghệ thông tin và kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ hiện nay, hầu hết mỗi người đều có rất ít thời gian cho việc tìm hiểu cho nhu cầu của mình thông qua cách truyền thống. Vì vậy, hầu hết mỗi người ngày càng tận dụng tối đa mạng Internet để tiết kiệm thời gian cho mình.

Internet là một thị trường tiềm năng đang phát triển không ngừng. Đó là một trong những lý do mà bạn cần nắm bắt thời cơ để trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc quảng bá thương hiệu của mình thông qua mạng Internet.

Đừng chần chừ và hãy liên hệ ngay với chúng tôi và sử dụng dịch vụ quảng cáo web trực tuyến hay quảng bá web, Viet Solution sẽ giúp bạn tạo một thương hiệu bền vững đối với cộng đồng mạng trong nước và thế giới.